Hán Lâm là xí nghiệp chuyên môn về kỹ thuật nguyên vật liệu xi mạ với chức năng nghiên cứu khoa học, sản xuất, tiêu thụ và phục vụ, cũng là nhà cung cấp nguyên vật liệu xi mạ chuyên nghiệp của Trung Quốc. Công ty Hán Lâm phát triển lớn lên từ một xí nghiệp đầy sức sống, sản xuất chất phụ gia xi mạ và thành lập vào năm 2007. Công ty có trạm hỗ trợ kỹ thuật tại thành phố Hồng Kông, Thượng Hải, Phật Sơn, Thầm Quyến, Ninh Ba, Đài Châu, Kim Hoa, Tô Châu, Đông Quản, Huệ Châu, Thanh Đảo, Tuyền Châu, Thiên Tân và các nước như Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a và Việt Nam .vv...Công ty có nhiều tuyến sản xuất hiện đại hóa, đồng thời cũng đã tự chủ đào tạo một nhóm cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp ưu tú. Công ty Hán Lâm có hệ thống nghiên cứu sản phẩm chuyên nghiệp và nhân viên quản lý chất lượng cao của công ty , thông qua những nỗ lực chung của tất cả các nhân viên, tiếp tục sáng tạo ra các loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường, vật liệu xi mạ, xi mạ không chì , xi mạ không ni-ken , xi mạ không crôm , xi mạ giả cổ và các sản phẩm khác cũng như cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty Hán Lâm dựa vào độ tin cậy để phát triển, không ngừng cung cấp các loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường và các sản phẩm xi mạ mới mẻ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là việc theo đuổi của công ty Hán Lâm .

Chủng loại sản phẩm của công ty năm 2007 có hơn 100 loại , cho đến năm 2010 đã hơn 300 loại , số lượng chủng loại tăng hơn gấp đôi . Với việc giới thiệu tiếp thu công nghệ xi mạ tiên tiến trên thế giới , đã phát triển thành công nhiều loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường, vật liệu xi mạ , xi mạ không chì , xi mạ không ni-ken , xi mạ không crôm , xi mạ giả cổ và các sản phẩm khác ,và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như phụ kiện ngũ kim trang phục , phụ kiện ngũ kim hành lý, phụ kiện ngũ kim giày dép, phụ kiện ngũ kim ô tô, dây kéo.vv...
    Công ty Hán Lâm dựa trên độ tin cậy để phát triển, không ngừng cung cấp các loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường và các sản phẩm xi mạ mới mẻ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là việc theo đuổi của công ty Hán Lâm .Trên cơ sở của việc giới thiệu tiếp thu công nghệ xi mạ tiên tiến trên thế giới, đã phát triển thành công nhiều loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường, vật liệu xi mạ , xi mạ không chì , xi mạ không ni-ken, xi mạ không crôm , xi mạ giả cổ và các sản phẩm khác ,và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như phụ kiện ngũ kim trang phục , phụ kiện ngũ kim hành lý, phụ kiện ngũ kim giày dép, phụ kiện ngũ kim ô tô. Công ty Hán Lâm đã được khen ngợi rộng rãi trong người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm hạng nhất và dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời.

Trong quá trình phát triển nhanh chóng, công ty Hán Lâm thường xuyên trao đổi và hợp tác với một số chuyên gia kỹ thuật thâm niên trong nước , nghiên cứu chất lượng và xi mạ vật liệu, do đó tốc độ sáng tạo công ty đã được nâng cao, quy mô cũng được mở rộng liên tục .Công ty Hán Lâm đã phát triển từ công ty loại đơn nhất khi mới được thành lập trở thành tập đoàn kỹ thuật tổng hợp , quản hạt công ty thương mại và dịch vụ bán hàng. Là nhà cung cấp xi mạ chuyên nghiệp và ưu tú của Trung Quốc, công ty Hán Lâm được thưởng thức kỹ thuật hỗ trợ toàn diện vì thành tích kinh doanh ấn tượng.

Hôm nay , nhân viên Hán Lâm thi hành phương châm” tiến thủ , cầu thực, cẩn thận, đoàn kết ” , liên tục đổi mới, lấy công nghệ làm nòng cốt, coi chất lượng là sinh mạng, khách hàng là thượng đế, hết sức cung cấp cho khách hàng với các loại chất phụ gia xi mạ không có hại cho môi trường, vật liệu xi mạ, xi mạ không chì, xi mạ không ni-ken , xi mạ không crôm, xi mạ giả cổ và các sản phẩm khác chi phí-hiệu quả, cũng như cung cấp dịch vụ bán hàng chu đáo của vật liệu xi mạ .

Trong mỗi mùa mà bạn có thể nhận thức rằng, công ty Hán Lâm đã đêm lại cho ngành công nghiệp xi mạ nguồn cảm hứng sáng tạo từ nếp sống tiên phong. Công ty Hán Lâm cũng cung cấp cho từng nhà máy xi mạ chất phụ gia xi mạ mode .Với chất lượng sản phẩm hàng đầu trong ngành, các dịch vụ kỹ thuật và chất lượng tuyệt vời, công ty làm cho những ý tưởng trở thành hiện thực, sản xuất khéo léo nhiều sản phẩm chất lượng cao như đồng-thiếc sáng dày không chì&ni-ken , màu súng siêu ổn định không ni-ken chì và crôm (màu súng đậm/ nhạt), đồng đen, Zn đen …. Kỹ sư và nhân viên bán hàng của công ty Hán Lâm luôn chú ý đến nhu cầu của bạn, tổng kết vài thập kỷ của giải pháp kỹ thuật, tích lũy của công nghiệp xi mạ , nhà máy xi mạ không cần lo lắng về việc mua vật liệu xi mạ .Công ty lấy thực lực của chuyên gia công ty hứa hẹn rằng sẽ toàn tâm toàn ý giải quyết các vấn đề và mọi khó khăn trong quá trình sử dụng của xi mạ.

      Công ty Hán Lâm đã phát triển từ công ty loại đơn nhất khi mới được thành lập trở thành tập đoàn kỹ thuật tổng hợp , công ty Hán Lâm nhất quán cam kết dịch vụ, cung cấp cho bạn phương án giải pháp vừa hệ thống vừa yên tâm về mặt kỹ thuật xi mạ . Là đối tác trung thành của bạn, trong nhiều năm tích lũy, công ty nhất quán mang lại sự yên tâm và hài lòng với hệ thống dịch vụ kỹ thuật xi mạ .

Tiên phong , cách tân, phục vụ

 Hán Lâm thế như phá trúc, kỹ thuật không có chỗ tận cùng.

Hán Lâm tung hoành ngang dọc, thong dong không vội;

Kỹ thuật không đến tận cao thì không có khí phách.

Hán Lâm , mạnh vì đoàn đội. Còn Hán Lâm , thì không còn ngăn trở kỹ thuật.

Lựa chọn Hán Lâm ,thay đổi như bạn muốn.

×